Thông báo khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thông báo khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng

Thông báo khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng

[15/05/2021]

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ của Quý khách hàng đối với  cảng Nam Hải (NHP) trong suốt thời gian qua.

Tập đoàn Cảng Nam Hải xin trân trọng thông báo về việc khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 như sau:

Tên gọi: Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Cảng Nam Hải

Địa điểm: Phòng 705-710, tầng 7, tòa nhà Thành Đạt 3, Số 4 Lê Thánh Tông, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.

Ngày hoạt động chính thức: 14/8/2020

Trung tâm dịch vụ khách hàng mới này thể hiện nỗ lực của công ty trong việc hoàn thiện chuỗi dịch vụ cung ứng cảng và logistics cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Bằng việc khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng, chúng tôi sẽ mang đến các dịch vụ đổi lệnh, tư vấn các chuỗi dịch vụ cảng biển, logistics như vận chuyển hàng hóa bằng tàu, sà lan, đóng rút containers tại bãi, hải quan, kiểm hóa, vận tải đường bộ,...

Ngoài ra, việc khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng này còn thể hiện cam kết lâu dài của tập đoàn Cảng Nam Hải trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của khách hàng. Chúng tôi hy vọng trung tâm dịch vụ khách hàng này sẽ giúp mang lại tiện ích và hiệu quả hơn cho khách hàng khi giao dịch với công ty.

Trân trọng kính chào!

 

: Thông báo khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng